7 tính năng thú vị của Samsung Galaxy Book Pro 360 đem lại trải nghiệm đỉnh cao

574704 5

Samsung Galaxy Book Pro 360 vẫn chưa hạ nhiệt kể từ ngày ra mắt bởi các tính năng nổi trội giúp người dùng có những trải nghiệm công nghệ cực đỉnh. Những tính năng này là gì hãy cùng Sieulaptop tìm hiểu nhé!

Các mẫu Galaxy Book mới của Samsung dù thuộc các phân khúc khác nhau nhưng có chung một ngôn ngữ thiết kế, cũng như một vài tính năng chính khiến chúng khác biệt với các máy tính xách tay Windows 10 khác trên thị trường. Cùng với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và sang trọng, dòng laptop này còn hướng tới việc mang lại một số tính năng của smartphone để cải thiện trải nghiệm của người dùng trên Windows 10. Ngoài những tính năng nổi trội thường được nhắc đến như: Samsung Note và S Pen, Màn hình thứ hai, Kết nối Bluetooth dễ dàng – tự động chuyển đổi giữa các thiết bị,… Sieulaptop muốn giới thiệu đến các fan công nghệ thêm 8 tính năng cực kì hay ho và hữu ích từ nhà Samsung.

574704 5

  1. Tính năng Auto Booting

Dù Galaxy Book Pro 360 với bộ vi xử lý Intel 11 đã giúp máy khởi động khá nhanh so với các dòng máy cùng phân khúc. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tối ưu bằng cách sử dụng Auto Booting. Điều này giúp cho hệ thống sẽ tự động khởi động ngay khi bạn mở nắp máy, dù cho  lúc này máy đang ở trạng thái Sleep hay Shut down. Một khởi đầu nhanh chóng sẽ khiến bạn bắt tay vào công việc với tâm trạng hứng khởi hơn.

Samsung Settings => Battery and Performance => Auto Booting

galaxy book pro 360
galaxy book pro 360

Cùng Sieulaptop bàn về thời lượng pin của Galaxy Book Pro 360 nhé. Samsung không làm các fan hâm mộ thất vọng khi cho ra mắt một sản phẩm với thời lượng pin ấn tượng lên đến 20 tiếng sử dụng chỉ sau một lần sạc đầy. Sieulaptop chia sẻ với bạn vài tips để có thể tối ưu thời lượng sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ pin của Galaxy Book Pro 360 này nha.

  1. Tính năng Protect Battery

Một giải pháp hữu ích mà Samsung đưa ra nhằm kéo dài tuổi thọ pin, đó là chỉ sạc đến tối đa 85% pin. Điều này dù ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin nhưng thay vào đó, tuổi thọ pin sẽ lâu dài và bền bỉ hơn. Khi dùng chức năng Protect Battery, hệ thống sẽ tự ngắt khi pin được sạc đến 85%.

Samsung Settings => Battery and Performance => Protect Battery

  1. Tính năng Performance Mode

Samsung tối ưu trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho việc sử dụng pin.

Samsung Settings => Battery and Performance => Performace để tuỳ chọn phương thức sử dụng pin mà bạn mong muốn. Nếu bạn chỉ muốn lướt Facebook, kiểm tra Email, và những việc tương tự, Sieulaptop gợi ý bạn chọn chế độ No Fan để có thể sử dụng pin lên đến 20 tiếng.

Ngoài ra, khi bạn cài đặt màn hình ở chế độ Dark Mode cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn rất nhiều đó.

  1. Tính năng Focus Mode

Khi sử dụng chế độ Focus Mode, màn hình chỉ hiển thị sáng rõ phần khung bạn đang thao tác, những phần khác sẽ được làm tối mờ. Chức năng này ngoài việc giúp bạn tập trung vào công việc đang làm thì pin cũng được tiết kiệm hơn.

Samsung Settings => Display => Focus Mode

  1. Tính năng Best Wifi

Dù chỉ là một tính năng nhỏ nhưng Sieulaptop thấy Best Wifi lại khá hay ho. Best Wifi sẽ giúp người dùng chọn mạng wifi có tốc độ kết nối và đường truyền tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là “xin” được passwifi mà thôi!

Samsung Settings => Connection => Best Wifi

  1. Tính năng Screen Mode

Sieulaptop đánh giá cao Screen Mode và tin rằng các bạn Editor cũng có cùng quan điểm với Sieulaptop. Screen Mode cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ hiển thị màu, qua đó bạn có thể đánh giá chính xác màu sắc sản phẩm thiết kế hoặc hình ảnh của bạn trước khi in.

Samsung Settings => Display => Sreen Mode

  1. Tính năng Screen Recorder và Samsung Studio Plus

Trong đó, Screen Recorder là một tính năng được tích hợp trong nhiều sản phẩm Galaxy và như tên gọi, nó cho phép người dùng ghi lại những hoạt động trên màn hình của bạn có âm thanh hoặc không có âm thanh mà không cần thông qua ứng dụng trung gian.

Còn Samsung Studio Plus là một ứng dụng Windows 10 do Samsung phát triển cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa video. Nó đi kèm với hơn 100 bản nhạc có thể được đồng bộ hóa với video, cũng như hơn 100 hiệu ứng, hơn 50 kiểu văn bản và hơn thế nữa.

Những tính năng trên có khiến bạn càng thêm thích thú với Samsung Galaxy Book Pro 360 không? Đừng quên theo dõi Sieulaptop để cập nhật thêm nhiều tips hay ho nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

One thought on “7 tính năng thú vị của Samsung Galaxy Book Pro 360 đem lại trải nghiệm đỉnh cao

  1. Pingback: Galaxy Watch4: Cập nhật tính năng nâng tầm trải nghiệm - Sieulaptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *