Trang trí bàn làm việc: 8 ý tưởng đơn giản làm mới không gian làm việc của bạn

istockphoto 546799518 170667a

Trang trí bàn làm việc phù hợp là một trong những cách có thể giúp bạn biến đổi không gian làm việc và tác động đến sự tập trung, sáng tạo, tâm trạng và năng suất của bạn. Cho dù bạn muốn nâng cấp bàn làm việc của mình hay chỉ đơn giản là làm mới trang trí bàn văn phòng của mình, hãy tham khảo 8 ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng dễ dàng này từ Sieulaptop nha!

1. Thêm dấu ấn cá nhân vào bàn làm việc của bạn

img 7202 jpg 1535054903 scaled

 

Văn phòng phẩm, sổ ghi chép và sổ kế hoạch được thiết kế riêng và cá nhân hóa tạo thêm nét cá tính và tinh tế cho bàn làm việc của bạn. Một tấm ảnh yêu thích trong khung hình sẽ là một cách dễ dàng cải thiện tâm trạng của bạn, đồng thời thêm một chút tình yêu vào không gian làm việc. Vật lưu niệm, tranh nghệ thuật, đồ trang trí, hãy đặt bất cứ điều gì mang lại niềm vui cho bạn mà không gây mất tập trung hay lộn xộn trên bàn làm việc!

2. Trang trí bàn làm việc của bạn bằng cây xanh

pothos office plant

Thêm cây xanh vào không gian làm việc của bạn có thể giúp giảm căng thẳng và giúp tâm trạng vui vẻ hơn. Bạn không cần phải thêm hoa tươi vào bàn làm việc của mình mỗi ngày. Chỉ cần thêm một cái gì đó màu xanh lá cây như một cây lưỡi hổ hoặc cây trầu bà chẳng hạn, các loại cây này rất phù hợp để bàn làm việc, lại rất rẻ và ít cần sự chăm sóc.

3. Tận dụng tối đa các phụ kiện bàn làm việc

20cb04a3c51d1d23f8c287a6c81fbe5f

Tận dụng màu sắc của các loại bút, ghim giấy, giấy note cũng là một cách đơn giản để trang trí bàn làm việc. Làm sáng không gian của bạn với hộp đựng bút, khay đựng giấy, vừa giúp dọn giữ gìn sự ngăn nắp vừa tăng thêm thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn.

4. Trang trí bàn làm việc bằng màu sắc

Phối hợp màu sắc của các vật dụng có sẵn để cho ra đời một phong cách trang trí thú vị của riêng bạn.

9b5f405f4e03794bc68a204768fef972

Sieulaptop gợi ý với bạn cách sắp xếp theo màu cầu vồng từ The Home Edit.

5. DIY

Hãy tận dụng thời gian cuối tuần cùng những hoạt động DIY vui vẻ khi bạn vừa có thể tạo ra kiểu trang trí vui nhộn nâng tầm không gian làm việc của bạn vừa là thời gian thư giãn.

1400979006118

Tham khảo 10 cách DIY trang trí bàn làm việc tại đây.

6. Nâng cao sự thoải mái khi làm việc

Một trong những điều quan trọng khi làm việc đó là tạo một không gian thoải mái nhất cho cơ thể của bạn. Đặt một chiếc chăn, một chiếc gối tựa lưng hoặc một chiếc máy phun sương trong văn phòng của bạn. Chắc chắn rằng khi cơ thể bạn ở trong trạng thái thoải mái nhất thì hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao.

user pics New Desk Setup

7. Trang trí bàn làm việc của bạn với các giải pháp lưu trữ tiết kiệm không gian

trang tri ban lam viec

 

Khi trang trí bàn làm việc văn phòng của bạn, hãy sử dụng những vật dụng văn phòng tiết kiệm diện tích để tạo sự ngăn nắp. Từ ngăn bàn cho đến giấy ghi chú cho đến các phụ kiện bàn đa chức năng, hãy khám phá các công cụ thông minh để giữ cho bàn của bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng và phong cách.

8. Tận dụng những bức tường

Easy ways you can perk up your office desk and workspace 2

Khi trang trí bàn làm việc văn phòng của bạn, đừng quên sử dụng không gian tường tại nơi làm việc của bạn để mở rộng không gian trang trí. Thời gian biểu hàng tháng, danh sách công việc, check-list,… bất cứ thứ gì phù hợp nhất với bạn. Những tấm bảng trang trí trên tường vừa giúp không gian làm việc thêm màu sắc, vừa giúp công việc của bạn được hiệu quả hơn.

Trên đây là 8 ý tưởng trang trí bàn làm việc mà Sieulaptop gợi ý đến bạn. Nếu bạn có những ý tưởng hay ho khác hãy cùng chia sẻ cho chúng mình nha!

Đừng quên theo dõi Fanpage Sieulaptop để cập nhật thông tin và những ưu đãi hấp dẫn khác nhé!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *