Hiệu suất cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Cho dù bạn đang nghiền ngẫm ngày làm việc của mình hay tận hưởng một chút thời gian “cho riêng mình”, hãy làm tất cả mà không bị gò bó với một chiếc PC tích hợp sức mạnh hỗ trợ bạn. Galaxy Book2 360 trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 12 mới nhất mang lại hiệu suất khủng.

Laptop Samsung galaxy book 2 360
Galaxy Book2 360

Thiết kế gọn nhẹ, di chuyển tiện lợi

Book2 360 có thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, mỏng gọn nhẹ và rất thanh lịch, sang trọng, khiến người dùng mê mẩn. Cụ thể, máy chỉ nặng 1.11kg, đưa tới cho người dùng khả năng cơ động cao.

Màn hình cảm ứng Super AMLED

Ngắm nhìn thế giới của bạn trong một ánh sáng hoàn toàn mới với màn hình cảm ứng Super AMOLED sống động, độ sáng lên đến 33%.  Tất cả nội dung của bạn – từ cuộc gọi điện video đến đồ họa cho đến phát trực tuyến phim – đều có độ sáng và độ rõ nét không ngờ. Có nhiều không gian để hoàn thành tất cả những việc yêu thích của bạn trên màn hình lớn 13,3 “. Galaxy Book2 360 giúp mọi thứ trở nên dễ dàng thuận mắt bằng cách tự động thích ứng với mọi môi trường ánh sáng. Và vì đây là màn hình cảm ứng, bạn có thể điều khiển mọi thứ trên PC bằng đầu ngón tay, giống như trên điện thoại.

Galaxy Book2 360

Pin ấn tượng lên tới 61.1wh

Với Galaxy book2 360 tuyệt vời này, bạn có thể thỏa thích mang đi khắp mọi nơi. Vì thời lượng pin máy rất ấn tượng, bền bỉ. Máy được hỗ trợ sạc nhanh, mang lại 9 giờ pin với 30 phút sạc. Trong bài kiểm tra thời lượng pin, cho máy chạy lặp 1 video 1080p với độ sáng màn hình 50%. Thì Samsung Book Pro sẽ tắt nguồn sau khoảng 8 giờ 12 phút chạy liên tục. Mức pin này khá tốt, phục vụ được nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí của người dùng hiệu quả.

galaxy-book-2-360-pin

Hệ sinh thái Galaxy

Để người dùng có trải nghiệm tuyệt vời, Samsung cho phép người dùng có thể dễ dàng đồng bộ laptop Samsung với điện thoại, tablet. Nhờ Samsung Cloud, bạn có thể đồng bộ xuyên suốt những dữ liệu, hình ảnh, video và cả những trải nghiệm kết nối giữa các thiết bị, nhanh chóng.

Laptop Samsung có thể dễ dàng điều khiển chiếc smart TV ở nhà, điện thoại Galaxy hay có thể theo dõi quá trình làm mát đồ ăn trong tủ lạnh qua ứng dụng SmartThings. Mọi thao tác đều diễn ra dễ dàng, nhanh chóng trên laptop Samsung.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)