SIEULAPTOP

 

259985010 143390734707445 4220731627088586707 n

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập vào năm 2019, bắt đầu từ việc kinh doanh online các sản phẩm của Apple thông qua trang Facebook cá nhân.

Đến nay, Sieulaptop đã phát triển và mở rộng các sản phẩm kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm công nghệ mới nhất  xách tay trực tiếp từ thị trường Mỹ.

 

tẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Sieulaptop không ngừng thay đổi, phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng châm ngôn “Mang những giá trị tốt nhất đến khách hàng”.

Với kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực công nghệ, Sieulaptop mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, tại Sieulaptop, quý khách có thể tìm thấy những sản phẩm HOT nhất chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Những sản phẩm có mặt tại Sieulaptop đã trải qua một quá trình phân tích nghiên cứu kĩ lưỡng từ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có tư duy thẩm mỹ và đam mê trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những tuyệt tác công nghệ mới nhất.

Dù bạn là Doanh nhân, Nhân viên văn phòng hay sinh viên,… Sieulaptop đều có thể cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sieulaptop mong muốn quý khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hiện đại với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Trải nghiệm tại cửa hàng

 

Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng của quý khách rất quan trọng đối với Sieulaptop. Vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức và tận tâm với khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)